5mnths

Totoo po b ana kapag malapad nag chan ng nagbubuntis e babae ang mggng baby. At kapag patulis dw po e lalake ang baby??

53 Các câu trả lời

Nope

Hindi po. Ang shape daw po ng tiyan ng buntis ai depende sa height. Madalas po pag matangkad malapad ang tiyan dahil mas malaki ang uterus at pag medyo maliit po karamihan patulis. Nabasa ko lang po 🙂

5y trước

Truth mamsh. 5'7 ako kaya malapad yung akin and baby boy.

No

not true po.. hehe

Nope

Walang basehan ung claim na yan

Nope

Myth lang yan momsh, ako patulis tyan ko tapos haggard ako maitim lahat ng kasuluksulukan ng katawan ko pero baby girl 😂

sakin naman based On my experience matuLis tyan q yes pOh baby bOy ung sakin.