5mnths

Totoo po b ana kapag malapad nag chan ng nagbubuntis e babae ang mggng baby. At kapag patulis dw po e lalake ang baby??

53 Các câu trả lời

Diko alam kng my katotohanan pero yung friend ko sabay kami mgbuntis, malapad tyan nya at Di daw masyado pala kilos si baby e girl daw, samantalang ako super tulis, labas na navel ko at sobrang likot pa ni baby ko and his a boy , ☺️ hope this answers your question sis 💕💕💕💋💋😘❤️

Un po ang mga sinasabi ng iba kya ung malapad tiyan ko sabi nla girl kya nung pina ultrasound nmin baby girl tlga pro hnd nmn ata lahat parehas dpende parin po.

yon din po sabi sken.and pansin ko 2nd baby ko na eto,maliit tyan ko unlike sa panganay..sna nga po girl na.

Palapad din ako baby girl po pero siguro ultrasound lang din ang makakapagpatunay ng gender sis 😅

yan po sabi nila,base dn s n experience ko malapad tyan ko noong buntis p ako babae nga sya

Nope. Saken malapad chan ko now boy. Nun 1st pregnancy ko patulis or pabilog bb gurl :)

Nope, myth lang siya momsh. Ako malapad yung tiyan ko pero boy naman dinadala ko. 😂

D po totoo yan mga mommy. Utz lang mkakaalam nyan, patulis tyan ko babae naman e

It depends siguro. Sa akin po malapad pero pagdating ng ultrasound, boy po

Not true... Better to go to a OB sonologist para sa ultrasound...