Agree??

Totoo ba mga momsh??

Agree??
158 Các câu trả lời

Somehow true 🤣 Kasi yung sa ate ko ung tiyan nya pabilog babae yung anak niya. Tas yung sa isang ate ko naman 1st pregnancy tsaka 2nd pregnancy niya pointed yung tiyan niya prehas lalaki naging mga anak niya. Same as my friend, pabilog tiyan niya babae din lumabas 😅 It's a myth pero parang totoo or nagkataon lng tlga 😂

ewan ko kong maniniwala ba ako o hnd pero sa 1st baby boy ko kasi pahaba at sa bunso ko nmn baby girl pabilog.. tugma nmn sa shape ng tyan ko yong gender nila.. depende ndin yan stin mga mommy kong maniniwla tayo o hnd.

Actually, I don't believe po mommy that bump shape can determine the gender of the baby kasi the only way to find out is thru ultrasound. Pero sakin nagkataoon na tugma yung shape before. Hihi. 😊

Not true. Msy times lang na pwede syang tumugma since dalawa lang naman ang pwedeng maging shape ng tummy ng buntis pero only ultrasound can determine your baby's gender po 😊

ang alam ko pag pababa yung shape, ibig sabigin malapit na lumabas. parehas jaman naging ganyan yung tummy ko nung preggy ako pero boy si baby. So I think it's just a myth.

Round belly but baby boy🤗. Di ako naniniwala sa mga ganyan pati lihi. Kasi dati nag lihi ako mga sweets and blooming daw ako. Pero lalaki anak ko🤗

Most of the time tama yan mommy. Hehe. Baby girl anak ko flat lng tlaga tyan ko nung buntis. Dami dn nagssabi baby girl daw kasi flat, tama naman.

Para saken po hindi totoo. Kaya lang mas mabilog kase matubig sa loob kaya po ganun siguro. Kase yung 1st baby ko boy sobrang bilog ng tyan ko.

not true dami nag sasabi baby girl daw anak ko pero nasa uptra sound lalake daw bilog na bilog tyan ko na medjo maliit

patulis baby bump ko and I'm having a baby boy. Nagkataon lang siguro. Hindi naman ako naniniwala sa mga ganyan.