Agree ba kayo?

Hindi daw kailangan ng bata ng maraming laruan—kailangan lang niya ng magulang na nakikipaglaro sa kaniya. Agree?

Agree ba kayo?
181 Các câu trả lời

I agree. Parents should be hands on with their child specially when playing. Kami ng boyfriend ko as a first time parents, ayaw naming lunurin or i-spoil ang bata sa toys kasi doon nagsisimula ang tantrums. Ayaw din namin na mag gadget siya kasi ayaw naming gadget lang ang makapagpatahan sa kanya. As much as possible ilalabas namin siya sa park, dadalhin sa mga play areas, makikipag laro kami sa kanya and syempre makikipag laro siya sa mga pinsan niya. Mas maganda ang development ng bata kapag ganon.

Yes agree 👍 Minsan hindi maiiwasan na paglaruin mag-isa ang bata lalo kung higit pa sa isa ang anak, o kung may mga trabaho sa bahay na kailangang tapusin. The best ang pagbibigay ng Quality Time at pag Create ng Memories with our babies (as much as possible) habang sila ay maliliit pa at ang atensyon nila ay nasa atin pa. Darating ang panahon, lalo pag pumasok na sila sa eskwela, mahahati na ang kanilang atensyon at mababawasan na ang pag-cling nila sa atin.

Agree, kasi its the bond that will help the infant on its formatting period even when they become toddlers. They tend to feel neglected if they just have toys or any material things to keep them busy or for them to have fun. Its always a must to play with your kids even for a short period of time them explain that you need a time out to do other chores or important things then will play again after its done.

agree,, binilhan ko sya ng maraming laruan... kada may sobra ako sa pag grocery,, pero sa dami dami ng toys nya, gusto nya ako at sya mag lalaro ng stuff toys nya lng 😅😅 o takbuhan, o leap frog, or basket ball tapos opponents kami 😁😁😁

yes po. kaya minsan pinapagalitan ko ung asawa ko pag di sya nakikipaglaro sa anak namen. gusto ko kase sya masanay ng may kalaro imbis na bilan sya ng napakaraming laruan na pagsasawaan naman nya o paglaruin sya sa cellphone

true, nakaka pagod ang makipag laro kay lo ko, gusto nya ko maging dog, o frog na tatalon talon o superman kmi o basketball .... hayyyy,, pero eto yung moments na di mapapalitan ng kahit ano 😊😊 the sweetest memories of all 💓💓💓

Yep that true, mas importante na mga magulang nakikipaglaro sa mga anak nya, at mas maganda kung ang laruan ay mga educational toys, Nag eenjoy na mga bata sa paglalaro at the same time they are learning.. 😘😘😘

Achuli, totoo to. Mas na appreciate nang bata yung time spent playing with them na talagang sa kanila ka lang naka focus, hindi nakikiapag play ka sakanila habang nag cellphone. They want undivided attention

True po kelngan nila time natin.. Pero kelngan din nila ng mga laruan para sa development nila😊.. Mdami din cla natututunan sa mga toys nila😊 mas ok kung madami cla laruan tapus samahan mo cla mag laro😊😊😊

yes pero honestly not all naman hindi nkakapagbigay ng full attention sa anak lalo na ung mga nagwowork kaya nagreresort nlng sila sa pgbili ng mga toys para mapunuan un time nla sa anak nla