True ba?

Totoo ba mga mommies, na kapag buntis na daw is bawal ng magpaputok sa loob? In advice kasi sakin yan ng doctor kahit hindi na naman kami nagsesex ni mister. Hehe

2 Các câu trả lời

Malakas daw kasi makapag panipis ng cervix(?) o vernix(?) yung sperm ng lalaki? Nabasa ko lang yun. Pero kami ni hubby, minsan sa loob hahahha

Hindi naman po makakasama yun kay baby, kasi nasa placenta na siya, at protected naman siya dun sa loob :)