Curiooooouuuuusssss

Totoo po ba na dapat magsex pag kabuwanan mo na para di mahirapan manganak? Dami kasing nagsasabi sakin. Pero nung last na check up ko nung Dec.q tinanong ako ng doctor kung nagsesex pa kami sabi ko hindi which is true dahil November or October pa ata last namin then Sabi ng doctor tama wag na magsex, Wala na muna daw. Ano ba talaga?

1 Trả lời

Much better mommy kung sundin nalang ang advice ng mga professional, 😊