is it true??

totoo po bang pag buntis ang mga misis dun nagloloko ang mga mister?? ?

16 Các câu trả lời

hindi naman totoo yun, ung asawa ko never pa niya ko nagawang lokohin or cguro di ko pa nahuhuli hahah anyway 1 lng kc cp namin saka lahat ng social accounts niya alam ko lahat ng password hacker kasi ako eh haha then ung mga ka officemates niya kilala ko even his manager. 😂

5y trước

anu po bang social media sis ung gusto niyong i hack kay mister ?

depende po yan pag ѕιraυlo po υng мιѕтer 😂 aѕawa ĸo naмan dι nagloĸo e nĸa dalwang pagввυnтιѕ na nga ĸo .. ayao nya ĸc мaѕιra υng ғaмιly nya yan lagι nya ѕnѕaвι ĸc вroĸen ғaмιly ѕla ĸya dι nya dao ggayaнιn ..

Minsan kasi selfish ang mga buntis, maarte at nagkukulang na sa asawa. Di mo rin maiialis na tao lang ang mga husband natin, kung papabayaan natin ay talagang mawawala sila sa atin.

5y trước

Sorry, but I beg to disagree. Kung matuno kang lalaki at talagang mahal mo ang asawa mo, hindi ka magloloko or even isipin man lang na lokohin ang asawa mo. Being pregnant is a critical stage for any woman. Too sensitive, choosy ato name a few. Isa pa, madaming pagbabago na pinagdadaanan ang babae kapag nabuntis.

Depende mommy. For others siguro. Mga lalaking nabibigla at di makapaniwala na may anak na sila kaya ayun nagloloko. Di pa ata ready sa reponsibility. Mga wlang balls 😂

Depende sa lalaki yan mommy. Husband ko naman twice na ako nagbuntis di naman nagloko so far. 😅 So i guess buntis ka man or hindi basta feel nya magloko, ayun na. Haha

There's no connection. Kasi ang lalaki, buntis ka man o hindi kung magloloko sya wala kang magagawa. Nasasakanya yun kung magchecheat sya o hindi.

Hindi naman po, depende sa mister yun. Tsaka kahit masungit ka na nagbubuntis, di yan gagawa ng kalokohan kung mahal ka talaga.

hindi yan 22o sis kc kng mahal ka tlga ni mister d nya makakayang gawin yan sayo

di naman lahat..nung nabuntis ako ni boyfie lalo nya ko minahal😊

kung loko si mister ay magloloko, buntis or not. hehe.