putukan hihi

Pwde po ba magpaputok sa loob pag mag jugjug ah ah kayo ni hubby? 8months preggy hehe.

2 Các câu trả lời

Pwede naman. Yung kaibigan q sa labas lang daw para di madumihan ang ulo ng baby. Hindi q alam anong koneksyon nun 😵

5y trước

Hahaha oo nga may sarili silang bahay sa loob ee kaya medyo panatag. D kase mapigilan ng jowa ko kaya putukan talaga hahaha

advise talaga ng ob mag sex ksi daw nkakalambot ng cervix and sperm. lalo na malapit lapit na rin sa full term

5y trước

Hihi tamad din kase ako maglakad sa panganay ko kase medyo di nmn ako nahirapan kase naglalakad ako dto sa pangalawa ko medyo wala akong gana maglakad kaya jugjug ah ah nalang hahaha.