Mommy Debates

Totoo ba ang pasma? Naniniwala ka ba dito or old school na thinking lang ito?

Mommy Debates
85 Các câu trả lời

I do. Kase recently lang nangyari sakin. I dunno if binat or pasma.. 4months na after ko manganak via cs section. Lastweek namlantsa ako ng mga damit ni baby ko.. May kasama kami sa bahay pero mas prefer ko tlgang ako mamlantsa ng damit ng anak ko.. Then after ko mamlantsa, naligo ako deretso.. Kinabukasan ayun na.. Sumakit na buong katawan ko, the next day nilagnat na ko, nag ka sore throat na.. Di ko na kaya bumangon... Then i called my ob before sinabi ko situation ko and niresetahan nya ko.. Mga 3days akong nasa kama lang.. Mabuti maalaga si husband.. Inalagaan nya kaming mabuti ni baby..buti si baby nag start ng mag mixed.. Purely breastfed kase sya until 3months..tiniis ko tlgang wag hawakan baby ko nung mga times na nilagnat ako.. Natakot din ako para sa health nya..

Yes po. First time mom here. After kong manganak. Hindi ko alam, binasa ko yung paa ko. Kaya until now. Dinaramdam ko pa rin siya. Almost 3months na po.

Diko po Alam pero sa tingin mo kahit anu PA sa dalawa dapat sundin nlang Para maiwasan ang pasma

yes need nmn talaga to rest pag pagod oa bago mgbasa ng kamay or maligo

Yes totoo. kaya huwag matulog ng basa ang katawan at huwag maligo ng pagod

Somehow, yes. Mga doctors kasi di naniniwala sa pasma.

yata? 😅😅🤷🏻‍♀️ pili lang yata pinapasma..

Yes po. Thats why sobrang extra careful

yes! mahirap kalaban yan nako

yes totoo, ako ay naniniwala