Mommy Debates

Okay lang ba na mas mataas ang sweldo ng misis sa mister?

Mommy Debates
177 Các câu trả lời

for me oo. kasi mostly dito sa kinalakihan natin pag ang babae hindi nakatapos o maliit lang kinikita kesa sa lalaki ang baba ng tingin lalo na ng family ng lalaki kaya mas okay mas may power ang babae madalas nga eh kapwa nanay mo pa ang mababa tingin o nang huhusga sayo lol

On our case, yes. My partner respects that and understands that we are in different path in career. Budgeting matters most. As long as you give what is needed for the family, well that's enough. It's not about how much you're earning tho.

yes, its ok naman.. mas mataas sahod ko sa hubby ko pero si hubby ang mapera saming dalawa, hehehe.. he knows how to handle money kasi, unlike me, lalo na nong di pa kami mag asawa. natuto akong mag ipon nong mag asawa na kami

Its ok. Sweldo ng mr ko halos bahay, kuryenti, and sa bills tlga npupunta, so sweldo ko nmn para sa family din at sa anak lalo na.. khi8 wala n nga akk mbili basta ma provide ko lng din un needs s bahay. And its okey to me

for me okay lang, hindi namn kasi yun pataasan nang sahod. kundi sa pagtutulongan na maitagoyod niyong mag asawa yung pamilya niyo. at maibigay pangangailangan nang mga anak niyo at mga wants nila minsan.

oo nman,wla nman problima kung sino mataas basta kasundo kayo s mga bayarin at paggagamitan.,sa panahon ngayon mas mainam dlawa kayo may kita pra mkaipon at mabili ang pangangailangan ng anak.

As long as di nacocompromise ang mommy/wifey duties, no problem. Kase priority pa rin natin ang family over career. You are a team, so kung mataas ang sweldo ni misis, panalo pa din si mister ☺️

yes as long as you both shared the responsibilities in matters of handling and budgeting for the family..like you combined both salary to budget for the expenses and savings.

YES, hindi ko lang alam sa asawa ko kung naiilang siya. Pero bago kmi nagpakasal napag-usapan n nmin ang tungkol jan. Besides nung wala pa aq work, siya ang gumagastos para sa lahat.

Okay lang naman sa husband ko, wala namang issue kahit mas malaki sahod ko sa kanya. Ang mahalaga nagtutulungan kami. masaya pa nga sya kasi nabibili ko mga gusto nya gamit pera ko.