IKAW NA BA ITO: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]

Ngayong pagpasok ng MAY, may pamigay uli kami! EXCLUSIVE LANG FOR APP USERS ONLY like YOU. Ang pa-premyo sa tatlong mananalo ay isang set ng essentials from Mama's Choice EACH! LIKE, ANSWER/COMMENT, VOTE (POLLS) as many as you can from May 1- 15, until 12 MN! IMPORTANT: Maari lamang mag comment muna sa post na ito ng "MAY PRIZE AKO!" para alam namin kung sino-sino ang mga gustong sumali at manalo!

IKAW NA BA ITO: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]
98 Các câu trả lời

MAY PRIZE AKO! FTM HERE! NAGING GUIDELINES KO SI ASIANPARENT SA PAGBUBUNTIS KO😁

"MAY PRIZE AKO!" sana makasali naku at makaranas din ng pamigay 😍

MAY PRIZE AKO! 🙋🏻

sana mkatanggap

"MAY PRIZE AKO"

" MAY PRIZE AKO " 💗💗💗

May prize ako!

MAY PRIZE AKO!