anong epikto pag nadulas ka habang buntis?

Today, habang sa kusina ako para kumuha ng baso iinum ng tubig at uupo na ako sa may upuan tapos bigla ako na dulas hindi naman malala yun pag ka dulas ko na agapan ko kaagad kaya sa left side ng pwet ko tumama pero nag woworry pa rin ako. Ngaun binabatayan ko galaw gala in baby sa tummy ko active naman siya una pintik lang tapos gamagalaw na sya side by side 25mins na po gumagalaw si baby.. pero worry pa rin ako kung kailan ganito pang oras ng yari gusto ko pumunta ng hospital ngun hnd na pwd lumabas hanngan 9pm crew, umiiyak na ako sa worry .?????I'm 29weeks pregnant..

1 Trả lời

As long as wala pong bleeding at walang sumasakit okay lng po yun as per sa nabasa ko kanina