Depression

Today is my birthday pero kahit sa family ko wala akong nreceive na imessage ka ng happy birthday , sa asawa ko kahit sa anak ko at kahit sa kapatid ko wala , alam nman nila na birthday ko lalo na asawa ko imbis na batiin nag away pa kami at tinadyakan pa nya yung electricfan kaya nagulat yung 6 mos. old kong bab. Ok lang naman sakin na walang handa pero sana naman batiin nmn sana ako pra gumaan pakiramdam ko . ??? Mas lalo kong nararamdamn na wala akong silbi minsan gusto ko ng mwala?????

45 Các câu trả lời

labannn lng sis ako nga due kona pinag palit ako sobrang skt mag isa ako pra kay baby