Happy Birthday to me?

Today is my 32th Birthday Marami salamat sa panginoong dios binigyan ako ng panibagong taon ng aking buhay,binayaan nya ako mabuti asawa at malusog na mga anak at ang tanging dalangin ko ngayon ay hindi ako mahirapan sa panganak ko susunod na month sana healthy ang baby girl ko wala maging problem sa pagbuntis ko.. sana pagkaloob ng panginoong dios aking kahilingan..

19 Các câu trả lời

Salamat po sainyo lahat Godbless po sainyo... . Buti pa kayo binati ako aswa ko d manlang ako binati😑

Happiest birthday momsh!enjoy your day and may all your heart's desire come true.God bless

Happy Birthday Momshie! 🎂 🎉 🎈 🎁 💐 God bless you po. 🙏 😇

Happy Birthday sis. Praying for your healthy and safe delivery. Godbless.

Happy Birthday! Wish you a good health and to your baby.

Happy Birthday and wishing for your safe delivery 😘

happy bday po more bday to come,god bless ur family

Maligayang Kaarawan! 🎉

Happy birthday God bless

Blessed birthday! 😊