Depression

Today is my birthday pero kahit sa family ko wala akong nreceive na imessage ka ng happy birthday , sa asawa ko kahit sa anak ko at kahit sa kapatid ko wala , alam nman nila na birthday ko lalo na asawa ko imbis na batiin nag away pa kami at tinadyakan pa nya yung electricfan kaya nagulat yung 6 mos. old kong bab. Ok lang naman sakin na walang handa pero sana naman batiin nmn sana ako pra gumaan pakiramdam ko . ??? Mas lalo kong nararamdamn na wala akong silbi minsan gusto ko ng mwala?????

45 Các câu trả lời

ganun ba..wawa k naman..pero cheer up,malay mo mamaya my pa surprise cla sau momsh..

Happy happy birthday!! Anjan si baby mo sa tabi mo cheer up momsh!!! 🎂🎉💐

happy birthday po. pray lang always ang mahalaga healthy ka and baby mo.

Happy birthday mommy be brave para sa baby mo at malalagpasan mo rin yan

Happy birthday po! God bless you and your family laban lang po ☺️

Happy Bithday Sis Wish You all The Best, Good Health and God Bless

Virtual Hugs mami! 😘 Happy birthday and Happy Mothers Day 😊

Happy Birthday mommy and happy mother's day to you 🎉💐!!!

Happy birthday Mommy, your great po, your a MoM now! :)

Happy birthday! May God bless you and your baby❤️