ASD, LEVEL III

Today, my baby was diagnosed with ASD or Austism Spectrum Disorder. Expected ko na ito. Hindi lang environment ang problema samin, it's also my fault. Kung nagtyaga pa siguro ako "noon". Dapat December pa ma'assess si baby. Mabait si Lord, pinaaga Niya. God is good talaga! God is always with us. Kaya hindi ako ganon kaworry and I know na malalagpasan ulit namin ni baby ito. Kita ko sa anak ko na he's smart! Need niya lang ipush. 🥰 #firsttimemom #asdfighter #soloparent

ASD, LEVEL III
7 Các câu trả lời

Hi mii. Id like to know more regarding your experience.

2y trước

Yes mamii knowledge at awareness talaga. Kasi di nagtatapos sa panganganak yung worries maraming pagsubok ang haharapin natin with our baby. Isa dito itong asd na ito 😟 pero im glad kasi may chance pa na maayos pa sabi mo nga. Mii pls update po ha sa journey mo