Ayaw magpalapag ni baby

Tips nman pano po gnawa nio para matuto c baby magpalapag whole day kc gsto nia karga lang sya o nkadapa skn para mktulog ng matagal tagal. Pag binababa ko sya parang nagugulat maya maya gising at iiyak na. Turning 2 months na c baby. Ayoko kc masanay sya at wala nko magagawang iba sa bahay kung karga ko sya. ? may 6 yrs old dn kasi ako panganay buti at d msyado alagain pero kailangan pdn sympre asikasuhin

2 Các câu trả lời

Try baby wearing para kahit alagaan mo si 6yrs old naka dikit padin si bunso sayo. Amd ganyan talga sila nag aadjust pa sila sa mundo biruin mo 9months sila safe na safe sa tyan mo.tapos bglang maingay at malamig yung mundo nila ngaun...nag hahanap yan ng security and love...ganyan tlaga hndi naman sila habang buhay magpapakarga...and growth spurt tawag jan...malaki benefit kay baby pag niyayakap sya sa tuwing nanganagilangan sya ng kalinga lalaki sya matalino at secured at alam nya mahal na mahal.sya ng mama nya

5y trước

Thankyou momsh super hirap nga pero knkaya. Tried duyan ndn ayaw pa niya..

hi.ask ko lang anung ginawa mo? genyan na genyan din ung 2 months ko baby ngaun