nag cr lang sumiksik na c baby

sino same case ko dto..napansin ko kc pag nag cr ako at nakaupo sa bowl ng matagal tagal pag tatayo nko parang sumisiksik c baby sa puson ko na parang malapit na xa sa pempem ko na gusto mong tumuwad ng kunti para d mo mafeel ung pagsiksik nya pero maya maya nawawala naman dn..normal pa po bah 2? turning 5months preggy nko ds month

1 Trả lời

same here. 7mos. if malaki daw po si baby ganyan daw po tlga usually ganyan daw kapag lalaki.

5y trước

ano po ginawa nyo mamsh?