pcos but preggy

Any tips for nausea? Grabe po paglilihi ko today . 5 weeks and 8 days old na po si baby

2 Các câu trả lời

Share ko lang mamsh.. mga ganyan din 5 weeks to 2mos grabe din hilo ko.. as in parang hinahampas ulo ko sa hangin.. para akong lasing sa hilo talaga.. napansin ko un after eating ng madami.. then sa fbs ko naman.. lampas lang ng 5points sa normal.. nag worry ako baka kaso diabetic na pala ako.. kasi kakaiba nga hilo ko.. then ayun pinag ogct ako.. confirmed mataas nga sugar ko.. Early detection ng gdm maaga dn ako nkapag insulin. Kaya pag feeling mo kakaiba na hilo mo.. ask mo ob mo kung normal pa ba..

Try having ginger sa meals or as hot drink, salabat. Less sa spicy and maasim foods, carbonated drinks, drink lots of water. Try your best na magrest lang and iwas sa kilos kilos, magrelax lang 😊

4y trước

Add ko lang din mommy, don't eat ng madami kahit dama mong gutom and crave ka talaga. Mabobloated ka promise. Try smaller meals and snacks. Kahit maya maya kainmo that's okay, basta wag yung busog na busog.