pregnant with PCOS

Hi, 5 weeks 6 days preggy po ako.. And di ko alam na may PCOS po ako.. Nalaman ko nalang na PCos ako para mgpacheck up since kalalaman ko lang na preggy ako.. Any tips po or pre-cautions during my pregnancy ko .. Thankies

2 Các câu trả lời

Avoid sweets and high carbs .. diet.x parin .. baka matulad ka sa akin .. nagka Gestational Diabetes wala akong makitang dahilan kundi yung PCOS ko lang ..

iwas ka sa carbs and sweets mommy since prone sa gestational diabetes .. pray ka lng lagi mommy ..