pitik

my time ba na hindi mo ma fefeel ang pitik ng iyong tiyan..... 7th weeks pregnant

6 Các câu trả lời

Yes sis normal lang yan 4months mo pa todo maramdaman si baby like sa akin ngayon feel ko na parang may umaalon sa chan ko I'm 19 weeks and 3 days na preggie 😊

Hi mommy. 7 weeks preggy ka pa lang naman at masyado pa maliit si baby para mafeel mo yung pagalaw nya. 😊

yes po kaya minsan talaga tumutigil ako tapos hnhawak ko tyan ko hahaha

Yes momsh.. basta ang bantayan mo after kumain dun malikot si baby.

maliit pa po yan sa 4 or 5 months pa po mararamdamam

naramdaman ko yung pitik niya nung 4 months