3months pregnant and 1st time mom

Hi mga mommies confuse lang ako kc sabi ng mama ko ma fefeel mo na daw na may pipitik pitik sa puson mo at heartbeat daw po yun ng baby mo pero sa ngayon minsan ko lang sa ma fefeel minsan naman wala. Normal lang po ba ito?

10 Các câu trả lời

Normal po yun Mommy. Ang alam ko sa Trans V utz lang po nakikita ang heartbeat ni baby. Di po totoo na may nararamdaman ka sa parte ng katawan mo. Base po yan sa nurse ng school namin.

yes ok lang yun,. ganun din ako dati, di ko maxado nafefeel may pumipitik pitik sa puson ko,. ayun normal naman si baby, mag 3 months na xa ☺

Normal lang. Ako kasi 5months qu na lageng nararamdaman c baby

5y trước

Ganun po ba thank you po my

Normal po yan mommy..ako heartbeat ng bb ko. Ramdam ko 6months na

5y trước

Thanks mmy

Thank you po mga mommies💓

Yes po mommy ☺️

Try mo mag pa check up sis

Normal lang

Yes po

yes po