13 weeks pregnant

Normal lang ba na 13 weeks na yung tiyan mo pero Hindi mo parin ramdam yung pitik o yung heartbeat nya?

8 Các câu trả lời

hindi mararamdaman ang heartbeat pero mararamdaman ang fetal movement as early as 16weeks. maliit pa si baby kaya hindi maramdaman ang fetal movement. heartbeat is by ultrasound or fetal doppler.

Ako naman po 12weeka and 4days tummy ko parang bilbil Lang then kada madaling arw ko Lang ramdam Yung pitik nya normal Lang kaya yun

Minsan may pitik pero baka pulso ko lng un s tyan. minsan kinakapa ko pero wala tlaga😅

saakin po 14weeks na diko parin ramdam pitik nya pero nagpa checkup ako narinig kona ung heart beat nya

ako ramdam ko paminsan minsan nabukol sya sa right side ... tapos napitik pitik na din minsan lng... 14weeks

1mo trước

pang 3rd baby ko na kc

Same. 13 weeks na pero wala pang bump and di pa ramdam yung pitik and movement nya

khit po mag 4months na ung tyan mo di mo prin ba maramdaman ang pitik ni baby

thank you mii