Tigdas Hangin

Tigdas hangin po ba to mga momsh? Pang 4th day na po ng anak ko ngayon sa lagnat and papacheck up na po namen sya mamaya. Kasi kagabi lang lumitaw yang pula pula.. Sana may nakabukas na clinic. Akala po kasi namen sa ngipin lang dahil tumubo na dalawang pangil niya and then nag bubulos padin po siya. ? Worried lang po ako momsh kung delikado po ba ito?

Tigdas Hangin
4 Các câu trả lời

Nag kaganyan si baby konlast month. Suspected dengue yung sa kanya kase 3 days minonitor yung platelets nya kasabay ng lagnat. Eh pababa value ng platelets. Kina 4thday nawala lagnat pero with rashes. Confine ang baby kase 11 months lang sya non. Pero nakalabas din after 2 days. Tigdas hangin. Much better pa check up po. Pero most likely, tigdas hangin.

5y trước

Ahh salamat sa info momsh. Sana okay lang si baby. Pacheck na sya today, buti may nakaopen na clinic.

Momsh pacheck nyo po sa pedia kasi ganyan dn sa baby ko akala namin tigdas hangin pero hndi pala. Viral infection lng na nakkuha sa hangin. May nireseta na gamot Antiviral, 1 day lng nawala agad.

5y trước

Sige momsh salamat. Andito na kami papacheck up. Buti may nakaopen.😊

Pag wala po open na clinic sa emergency po.

Better pa check mo