Tigdas Hangin

hi mga mommies. Ask ko lang po anong dapat gawin sa baby nilagnat po kasi sya ng 3 days on-off. Tapos nkahapon pang-apat na araw wala na syang lagnat pero napansin ko kaninang umaga may mga pula pula sya sa katawan. Ang sabi sakin baka nga tigdas hangin. As first time mommy ask ko lang anong dapat kung gawin kay baby ko. Thank you in advance

1 Trả lời

pachek up nyo po. kelngan ipa laboratory muna b4 sya masabi na tigdas hangin o ano pa man. nagkakarashes po talaga dahil sa init ng katawan nia. consult ur pedia po para sure at tama ang medication for ur baby.. kawawa naman po sya