tigdas ba?

hello mga mi! ask ko lang kung tigdas ba to? 3days na lagnat ni lo then lumabas to ngayon meron din sya sa face pero around eyes and nose lang. galing narin kami sa pedia nya nung isang araw pa yang pula pula may ubo rin kasi sya.

tigdas ba?
2 Các câu trả lời

mas ok po kung ipaconsult nyo po sya sa pedia nya,,ang baby ko non nagkatigdas nauna lagnat tas sbay naglabasan mga pula pula ,nagstart sa mukha pbaba,.delikado ang tigdas kea mas ok kung ipcheckup m agad xa.sana gumaling na si baby mo

Better ER uso anf dengue