Chia sẻ cách cai sữa cho con dễ dàng

Thiệt sự là mh chưa tìm cách cai sữa dễ dàng vì nó cần cả quá trình và sự kiên định của người mẹ. Nhìu mẹ xót con nên lén cho bé bú trộm. Khi đã cho bé bú trộm lại được một lần, thì những lần sau bé sẽ đòi hỏi nhiều hơn. Không chịu cai sữa, khiến cho quá trình cai sữa của cả mẹ và bé khó khăn hơn. Mom có thể dùng thuốc Cloxit bôi đầu ti hay cố gắng tránh con 1,2 ngày, để ba hay người khác cho bú bình để con ko đòi vú mẹ

10 Các câu trả lời

Mom nói đúng nè. Mh thấy những cách cai sữa cho con hiệu quả là cai từ từ ko nên dứt 1 lần con sẽ cáu gắt, khó chịu. Mom nên giảm cữ bú từ từ, tăng cữ ăn của bé. Hạn chế ôm ấp con, lúc cho con bú bình nên nhờ người thân để con ko nhớ vú mẹ. Mỗi khi con khóc mom nên kiên nhẫn giải thích vs con, xoa dịu con thay vì cáu gắt hay chiều theo ý con

Mình sữa ít bé ko bú nên ko phải cai sữa ;))

Hữu ích quá.cảm ơn mom đã chia se

cảm ơn m rất nhiều mẹ cần

cảm ơn mom đã chia sẻ

cảm ơn m chia sẻ

cảm ơn mom đã cs

hữu ích ạ

cảm ơn mom

Quan tâm