Di pala inom ng tubig ?

Hello there, mahina po talaga kong uminom ng tubig kahit nung hindi pa ko buntis kaya sakit ko na yung uti. And now preggy na ako need daw maraming water, ano po ba maibibigay nyong tips para ganahan ako uminom ng tubig or any alternative sa tubig na pwedeng inumin ng buntis.?

18 Các câu trả lời

ako dn hirap ako uminum ng maraming tubig pero need tlaga un ng buntis. lagi dn ako my uti and sabi hndi maganda n laging my uti kc pde madamay c baby pag nagka infection or if umabot sa kidney mo un problem baka mas matindi un mgng prob mo at maapektuhan c baby. ako cnabihan ako ng OB mg drink 2-3L ng water daily. so ang gnagawa ko un bote ng softdrinks n 2L or kht un 1.5L or 1L pinupuno ko ng water un. dun ako kukuha ng iinumin ko for the whole day rerefill ko lang un aabot xa sa 3L by the end of the day need ko maubos un .. daily ko un gnagawa. nakakasuka na pero kelangan kesa lumala un uti. and buong araw mo naman xa uubusin wag ka magmadali ng isang lagukan haha. bale un nagkaka goal ka lang ng water n need mo.🙂

Pilitin mo nalang po uminom ng water. nakaka 3liters na po ako pero may uti pa din ako. Ang hirap po ng may uti. 30weeks pregnant po ako and nag preterm labor ako last saturday and na confine ako. Sabi ng ob ko, nagkocause ng contractions ko un uti ko. buti nalang po hindi ako natuloy manganak kasi kawawa din si baby kasi premature pa. Kaya ngayon tinitreat po un uti ko plus binigyan ako ng pampakapit.

Hahanapin ng katawan mo ang water kase normally uhawin ang mga buntis. Pero observe mo din kung nakakailan ka per day. You have to oblige yourself na makainom ng maraming tubig everyday. Kase as a soon to be Mom our main priority is to make sure na hindi nauuhaw o nagugutom ang baby natin sa tiyan. In short kontng sacrifice tutal 9 months lang namn yan, itodo mo na lahat para kay baby.

isipin mo na lang po baby mo pag hnd ka nag iinom ng tubig lalala ang uti mo at baka mahawa pa ang baby mo pwede ka rin umanak ng maaga isipin nyo po yan tiyak gaganahan ka uminom ng tubig kase d mo naman cguro isasaalangalang ang buhay ni baby hehehe atlis 2ltr a day na tubig maka ubos ka

pilitin niyo po uminom ng tubig para makaiwas po sa uti. ako simula ng nalaman kong buntis ako lumakas aking uminom ng tubig ksi laging tuyo ung labi ko kht kakainom kolng inom nanaman ako. ung 7liters na wilkins isat kalahating araw lng sakin.

exercise po palaginpara maghanap ng tubig, si hubby naman po bantay sarado sa pagmonitor ng water intake ko kasi alam nya na may history ako ng uti. sinisigurado na nakakainom ako ng sapat na dami ng tubig araw araw hanggang nasanay na din ako

For sure, gaganahan ka na sa tubig kundi UTI aabutin mo. mahal pa naman ng gamot sa UTI. 22 weeks na ako and ayon kahit maligamgam gusto ko na rin. Sanayan lang din, para kay baby ❣️

5y trước

korek! para kay baby ❤ nasa huli talaga ang pagsisisi. better to drink more water from the start plng para masanay ka na sis

nasa sayo din yan momy.same tayo ganyan din ako noon sa 1st baby ko. natakot ako baka anu mangyari kay baby kaya yun ang nagbigay sakin ng inspiration para uminom ng maraming tubig.

Magbitbit ka lagi ng tumbler para pag nakikita mo yung tumbler maaalala mo uminom ng tubig. Works for me especially at school, UTI din ako lagi even before pregnancy.

Sa una lang naman mahirap, pero makakasanayan mo rin. Espescially pag nasa bahay ka lang di ka mag ccrave sa mga may lasang inumin 😊