Di pala inom ng tubig ?

Hello there, mahina po talaga kong uminom ng tubig kahit nung hindi pa ko buntis kaya sakit ko na yung uti. And now preggy na ako need daw maraming water, ano po ba maibibigay nyong tips para ganahan ako uminom ng tubig or any alternative sa tubig na pwedeng inumin ng buntis.?

18 Các câu trả lời

maya't maya po ang kain kahit pakonti konti. para iinom kayo madalas ng water. or try nyo po sa umaga uminom ng marami.

di din ako mahilig uminom tubig. pero ngayon lagi kong iniinom lemon water para kahit papaano may lasa yung tubig. hehe

mag excercise ka .. ung simpleng lakad sa umaga para mkainum ka ng nadaming tubig.

Inom ka tiisin mo Lalo na ngayun ang init kylngn Ng tubig sa katawan para ndi tayo mag ka sakit

pilitin mo uminom nang tubig at buko sa umaga para maiwasan mo yung uti mo mommy

Need mo uminom ng water kasi lagi ka mag iihi. So iwas dehydrate narin

Fruits po na watery. at pede din niyo lagyan ng lemon yung water 😊

uaminom ka din fresh buko