Team November

Thanks God Cephalic na ang baby namin mga kapwa ko Team November jan nasa tamang pwesto na dn ba mga babies nyo ?

Team November
80 Các câu trả lời

transverse anterior lie position po sya last na ultrasound ko nung 36 weeks sya. sabi ng OB hindi na daw iikot kaya magpa sched na daq ako ng CS. kaya humirit pa ko ng isa pang ultrasound hoping and praying parin po ako na mag cephalic si baby magpapa ultrasound ulit ako 37 weeks 6 days sya today. 🙏🙏🙏

4y trước

kaka pa ultrasound ko lang ukit kanina transverse parin si baby hindi na sya umikot :( 38 weeks 4 days today pro lumaki sya from 6 pounds to 7 pounds na sya today.

35 weeks na ko today, im hoping na sa last ultrasound ko if ever kailangan ng aking ob for the last time before my delivery ko is mag cephalic na rin si baby.. 🙏Last ultrasound ko was 28 weeks naka breech position sya..

yes pO nung 7months palang pero nakitaan ako na naglalabor pero ndi pa pde lumabas si baby kasi ndi pa fullterm kea bedrest akO ngaun mOmmy.Goodluck satin kAteAm November

37w 5d nako momsh.nakaposition na c bb edd nov22...malikot c bb,ihi pa more ako. pg gumalaw c bb super sakit parang napupoop, di mkatulog ng maayos sa gabe,bigat na ang tyan..God bless team Nov

4y trước

same feeling mamsh

team November here EDD Nov 17 nag pa nung unang ultrasound ko naka transverse sya then pangalawang ultrasound naka cephalic napo sya naka pwesto na 36weeks and 4days 😇😇🤰🤰

4y trước

feb 18 something bali naka 3 akong ultrasound nun nung una sabi November 25 edd ko next November 21 ngayon nag pa ultrasound ako ulit November 17

Hindi pa ako na ultrasound. Last ultrasound ko is july pa. Hindi ko alam anong balak ng doctor ko bat hindi pa ako binigyan ng request sa ultrasound. Edd ko is november 26. 🙁

pa out of topic po mga mamsh! 😁 sa tingin nyo po ba at 32 weeks pwede pa po umikot si baby if cephalic na sya?pwede pa po kaya mag breech ang position nya? ty po sa response! 😊

4y trước

Yes po..kausapin mo lang sya mamsh..makikinig yan..

breech padin c baby 3months ng pa ultrasound aq until ng 6months xa ganon padin pwesto nya now 33 weeks and 2 days nko ganon padin dec due q sana umikot na xa..

wala nga ee momshie...breech pa din c baby ko 3cm.nako pero sabe ng ob kaya dw i normal kaya waiting for my contraction pls...pray for me and for my baby

cephalic na ang position ni baby mababa napo ba ung mga tyan nio? possible ba manormal prin khit mtaas? nkakalungkot pag snsbi mtaas prin ung tyan