Team november

Hello team november! Lapag nyo duedate nyo. November 3 here

77 Các câu trả lời

Nov 4 here. Meron n po bang nkakaramdam dito n parang tinutusok yung pempem? Ska parang rregalahin at nagtatae or feeling ntatae khit d natatae? Wla p po akong any discharge n my dugo. Puro discharge lang ng jelly.

8mo trước

nanganak na po ako oct 19 nakita ko na ang cute cute kong anak buyag

November 20 po ako 🥰💓 safe and normal delivery with a healthy baby po sa ating lahat mga momshies!💜 Godbless us all🙏🙏

Praying for Safe delivery mi🙏 Hoping and Praying tiisin ang sakit sa induced wag susuko,dahil sobra sakit po🥺😭🥰💪

nov. 8 LMP nov. 13 ultz pero nakasched na po ako CS last week of october. have safe delivery to us mga mii😇

November 8,2023 EDD based sa UTZ pero since GDM mas maaga po ko iaadmit for Induce labor.

Nov. 1 po kaso sumasakit na ang balakang ko maghapon. wala pa namang discharge

Same mi November 3 sa lmp ko sa utz nov 4 to 5

9mo trước

nov 13 po

Nov 20 manifesting na sana healthy si baby at manormal delivery✨❤️

same Nov 3 sa Ultrasound Nov 6 nmn sa baby book ko

Godbless to us ! 😇😍 Nov 17 here