Team november 🥰

Hiii mga team november kamusta naman kayooo jan ? Ano na pong mga na fifeels nyo right now ? Parang ang tagal kasiii mag november 😅😂

20 Các câu trả lời

36 weeks today mga mi.. last check up ko was last friday, 1-2 cm dilated na daw po ako pero mataas pa si baby. Magpapa tagtag na ako this week mga mi 😆 praying for a normal delivery and a healthy baby 🙏🏼 excited na akong makita ang aming miracle, rainbow baby na inantay namin for 7 years ♥️ God is good!

2y trước

Estimated ng OB ko nasa 6lbs na daw po sya. Hehehe!

ok nman po..Awa ng Dios..eto maraming sigh po..na malapit na manganak..masakit yung likod..minsan parang may tumutusok sa pwerta..ko din ang bigat na po sa pakiramdam. active naman po si baby sa tummy..awa ng Dios...lakasan lng po ang loob natin..malapit ng konting tiis nalng...

36 weeks and 3days na malapit na mag full term sakit na din ng mga balakang tpos panay tigas na din ng tyan tpos yung pwerta grabe na yung sakit eto naba yon mga mi hrp na din makatulog sa gabi waiting nlng makaraos have safe delivery satin mga mom's 🙏❤️

hays ang tagal nga kaya si baby excited nang lumabas nasa 35 weeks palang ako pero pag checkup sken kahapon 2 cm nako kaya ayon pinag bedrest ako hays sana mapa abot pa namin ni baby yung 37 to 38 para fullterm na sya🙏🥺

2y trước

Nung mga nakaraan kase mie panay paninigas yung tyan ko tapos nanakit din Yung singit at pwerta ko pati balakang at puson ko kaya nag decide kami magpa checkup sa ob ayon pag ie sken 2 cm nga daw

Nasakit na yung puson na parang rereglahin, may mga white discharge na din. Hirap ng matulog pag gabi tas nagkamanasa na 37W4D na po. Waiting nlg po kung kelan gusto lumabas ni bby 🥰

2y trước

Yis mamsh, ganyan din saken yung parang sipon-sipon ngka brown discharge din ako

nov. 1 EDD ko, sa isang ultra oct. 31. 38weeks and 4days nko ngayon. sbi ni ob pwede nko manganak anytime. kaya banat ako sa exercise ngayon. kasi super laki na ng tiyan ko.

I'm 36 weeks and 6days na lapit na mag full term sakit na puson at naninigas Ang tyan hirap na makatulog sa Gabi hehe waiting nalang makaraos din tayo mga mams 😊

Team november here ask ko lang kung normal lang po ba na parang may movement sa part ng private part hehe para kasing pinipiga pag matagal naka tayo or naglalakad

ito sobrang baba na ng tyan ko mga mhie.. at laging busy peru may extra rest naman.. naninigas nga sya pag napapagud ako baka napapagud din sya..

Eto mii kaka 37weeks palang pero parang gusto na lumabas ni baby nagpapahiwatig na sya baka this october lang lumabas na 😅❤️