Team November

Thanks God Cephalic na ang baby namin mga kapwa ko Team November jan nasa tamang pwesto na dn ba mga babies nyo ?

Team November
80 Các câu trả lời

Cephalic na @ 31weeks 🥰 Team November dn.. i pray na ndi na sya mgiba ng position, syado kasi malikot sa loob ee wla pko recent ultrasound 😅

breech po si baby. samantalang nung 27weeks ako nakacephalic siya ano pobang pwedeng gawin im 37weeks na po iikot papo ba si baby? 😔

4y trước

itapat mo lng mamsh pag magpamusic ka sa bandang puson at flashlight mo dn po

Nov23...cephalic n Rin PO.. last nagpa ultrasound ako breech possition.. thanks God at umikot dn.. God bless PO sa atn lahat...🤰🙏

4y trước

same tayo due date...

last Sep. 14 cephalic naman siya. ramdam ko umiikot siya pero bumabalik naman sa dati. sana nga cephalic pa din. 🙏

Malapit na tayo mga momsh 😄 35weeks now, last ultrasound ko Cephalic na position ng bunso ko 🤗

Cephalic narin c bibi ko..37wksn 2days..2 cm na po ako mamsh..nov24 due ko...GOODLUCK satin.HAVE A SAFE DELIVERY 😊😊

4y trước

Opo mamsh,,sabi ng midwife pwede na po pag 37weeks n

Team Nov.din pero breech pa din si baby mukhang dina sya iikot..nagpa utz ako nung oct.21 breech pa din.. 35 weeks

4y trước

sana nga umikot pa sya..naka 3 utz na ko puro breech ang result..

35w5days ako ngayon.sabi ni doc.nkapwesto na c baby.nxtwek balik ko e IE na daw ako...pwed na daw mag squat...

😥😥😥 di pa po.. 36 weeks still breech pa c baby.. kya cs na ako nito pag di umikot..

4y trước

ayy sana nga umikot pa sya..😊

Magpapapelvic ultrasound pa lang ako sis... sana nasa tamang pwesto na din si Baby ko

4y trước

pray lng mommy pwepwesto na dn..tas kausapin mo si baby