hi po mommies!, ano po pwedeng gawin or inumin kapag nag tatae?

thank you po sa makakasagot

10 Các câu trả lời

try mo ung isang basong lukewarm water 1 kutsarang asukal at kaunting asin....nagawa ko na po yan at effective naman sa akin...try mo din baka sakaling effective din sau sis😊😊

More water lang po ako at kain ng saging po. Hindi ko na po napa consult sa OB ko kasi di naman po nagtagal.

Ob ko sbe bawat tae gatorade para mapalitan ung tinatae, nagtatae me din nakaraang araw

more on natural way po sana pag gamot sa pagtatae, kain saging lang, increase water intake

nangyari po sakin to mung 1st trimester ko. Erceflora Kiddie ang pinatake na OB ko.

Looking for this answer din ako. Sana may naka experience ng ganito

hidrasec po nireseta sakin pero need po ipa test bago bigyan

erceflora, vivalyte, or pocari. yan advice sa lying in

Pocari sweat po and saging na saba

erciflora