Hi mommies 😊

Nag tatae ng tubig ang baby ko pero wala naman po syang lagnat at malakas pa rin mag dede BF po ako. Ano pong pwedeng gawin? Salamat po.

1 Trả lời

Mommy pag nagtae ng tubig that's possible diarrhea. If recently nagpavax or may tinake sha sya, then it could be side effect. If hindi nman, pachek up mo if watery pa dn after 48hrs. Kahit masigla sya pede sya madehydrate kung tuloy tuloy diarrhea for more than 48hrs.

2y trước

could just be a side effect yung watert stool. That could last 1-2days. Common side effect ng ferrous ang diarrhea.