Toothache ?

Gdevening Mommies? Ask ko lang ano pwedeng inumin, ipahid or gawin sobrang sakit ng ngipin ko. 27weeks preggy ako. Thank you so much??

2 Các câu trả lời

try mo po lagyan ng sili dun sa may butas if may butas yung ngipin. yung katas ng sili ilagay mo sa bulak tapos saka mo ikagat sa part na masakit.. tried and tested hehe halos umiyak na ako sa sobrang sakit..

Try mo din po yung bulak lagyan mo ng coconut oil tapos saka mo sunugin or initin tapos ilagay sa ngipin mamsh..