Totoo ba? Ang yakult ay gamot sa pagtatae?

Ano po pwede inumin or kainin pag nag tatae? Safe ba inumin ang yakult pag buntis? Thank you!!!

8 Các câu trả lời

Nung buntis ako, nagtatae ako once, at nagtanong din ako sa OB ko kung safe uminom ng Yakult. Sabi niya safe naman daw, lalo na kung sanay na ako sa probiotics. Pero sinabi rin niya na hindi nito pwedeng palitan ang ibang treatments, lalo na kung malala na yung pagtatae. So, sa tanong na ang Yakult ba ay pwede sa nagtatae, safe naman for pregnant women, pero huwag gawing main treatment.

Ako naman, mommies, binigyan ko ng Yakult yung anak ko nung nag-start siya magtatae. Medyo mild lang naman yung case niya, at feeling ko nakatulong para hindi lumala. Pero syempre, sinabayan ko rin ng oral rehydration solution (ORS) para maiwasan ang dehydration. So yes, ang Yakult ba ay pwede sa nagtatae? Pwede, pero kailangan sabayan ng tamang pag-aalaga.

Ang yakult ba ay pwede sa nagtatae? Yakult is good for everyday gut health, pero pag nagtatae na, kailangan pa rin ng ibang supplements or treatments. Maganda ang probiotics, pero hindi ito replacement for proper medication kapag severe na ang situation. Lagi pa rin tayong mag-consult sa doctor.

Hi mommies! Sa experience ko, hindi gamot ang Yakult sa pagtatae, pero nakakatulong siya sa pag-balance ng good bacteria sa tiyan. Pero pag sobrang lala na ng diarrhea, mas ok na magpatingin sa doctor. So, ang Yakult ba ay pwede sa nagtatae? Pwede, pero hindi siya panggamot mismo.

Hi mommy, hindi po gamot sa pagtatae ang yakult, pero pwede naman ito makatulong sa pagnormalize ng digestion because it's a probiotic. Sa buntis naman po, safe naman ang yakult, huwag lang sigurong everyday momsh kasi mataas po ang sugar content niya. :)

1y trước

Ilang yakult po pwede sa isang araw?

Yung anak ko dati, nagtatae din, binigyan ko siya ng Yakult pero hindi ko siya inasahan na gagaling agad. Ginamit ko siya more on prevention kasi nga probiotic siya. Pero ang Yakult ba ay pwede sa nagtatae? Oo, pero depende sa situation.

yes safe nman. oresol po para d k madehydrate and manghina , ok lng din mag saging or apple

Check with your ob po kung safe ang yakult gamot sa pagtatae para sure mommy :)