leap year baby?

Thank you for all advices na nakuha ko po dito. Ang laki ng naitulong para hindi ako mag alala sa kalagayan ng baby ko. This is my first baby? half bangladeshi. Feb. 29, 2020. 9 ng gabi. D na nkaabot sa march 1. Pero very lucky mom kac d ako pinahirapan ni baby. 5 mins lang ako naka ramdam ng sakit sa tyan. After pumutok agad gsto na nyan lumabas. Tinakbo agad ako sa delivery room. Ang bilis sa awa ng dyos yung sinasabi nila na ang sakit manganak parang mapuputol ang balakang, para ka ng mamatay hindi ko po naranasan yun. Salamat sa dyos! 2.6kl c baby ko. Walang infections or anumang negative result mula sa aming dalawa. Sabi dw nila para dw akong ahas manganak. Morning kac ie ako sabi close pa dw. Next day pa lalabas c baby. Pero pagka gabi wala na d na mpigilan. Good luck sa mga mommy! Kaya niyo yang eeri. Ang sarap umire? pray lang at kausapin c baby na lumabas xa tulungan ka nya. ?

leap year baby?
78 Các câu trả lời

Ganyan din ako mamsh sa panaganay ko. Nagpacheck up ako 20 then kinabukasan Schedule ko sana sa first IE ko ng 21 tapos 21 palang ng madaling araw naglalabor nako pag punta agad sa hospital labas agad si baby wala ng patumpik tumpik hahaha. Sana ngayun sa pangalawa ko Di ulit ako mahirapan😊

Hopefully gan'to rin sakin kapag nanganak na'ko, yung mabilis lang para di masyadong ramdam yung sakit. Anyway, congraaaats mommy! ♥️♥️♥️

Congratulations mamshie!! sana ako din manganak na at makaraos na din! March 1 EDD ko pero til now wala pa ako permanent contraction.. 1cm pa lang

Sana all 😅 ako araw araw ko kinakausap si baby na wag ako pahirapan manganak, sana makinig at wag na mag mana sa daddy nya matigas ulo 🤣

ako 7-8cm ng 29 @10pm.. akala ko before mag 12md tataas na. hahaha ayaw magpaleap year ng baby ko kaya march 1 @ 2am sya lumabas😅

Same tau mag labor mabilis lang kaya sana ganun ulit ngyon wag nya sana q pahirapan..😊 congrats po😍👍🏻

sana ako rin ganun lang kabilis at di mahirapan..ano po ba ginagawa nyu kaya di kayo nahirapan manganak..

Sana lahat :( ako EDD ko bukas March 3 kaso wala pa akong sign of labor na nararamdaman :(

Sana all mamsh! Congrats.po sa inyu ni baby 💕 ano po ginagawa nyu para madali ma open ang cervix?

4y trước

Salamat po mommy 💕

Sana all... Hehehe.. Ang cute po ni baby nyo. God bless sa bagong stage ng life nyo. 😊😊😊