pa help nman

7months preggy iikot pb c baby kc naka breech po xa...60% dw boy d dw makita sabi kc naka cross leg dw c baby...sure na kyang boy?

pa help nman
4 Các câu trả lời

magmusic theraphy po kayo. ang gwin mo yung headset mo po tapat mo sa bandang baba ng puson mo play ka ng music para susundan ni baby yung tunog. tapos pag maliligo at bago matulog himasin mo tyan mo tapos kausapin si baby ituro mo sa kanya at sabihin na "baby dapat dito sa puson ang pwesto ng ulo mo ha" habang hinihimas ang puson. tapos himas ka sa bandang taas ng tiyan mo sabihin mo "baby dito ang pwesto ng paa mo ha dapat makipagtulungan ka kay mommy para makalabas ka ng normal delivery". ganyan ginawa ko both sa panganay at bunso ko.. effective panganay ko nung 8 months naka cephalic na ok na pwesto nya itong bunso ko 2 weeks before ako manganak umayos na din position nya naka cephalic na din. basta music theraphy lang at himas himas tyan sabay kausap kay baby kung saan dapat position nya aayos din yan sya..

Pwede pa pong mabago yung position niya at pwedeng hindi tlga tumama yung utz hnggang manganak ka po.

same potayu 6 months nako breech din siya Sabi ng ob ko iikot pa Naman daw siya

iikot p yan dear. Kausapin mo lang din si baby na tulungan ka para d ka mahirapan

4y trước

Hello, same here sa apat na monthly check up ko naka cephalic siya pero last Saturday nag breech,sabi ng OB ko iikot pa naman si baby ang final verdict daw if nasa 8 1/2 months na po siya.