repeat newborn screening

nung nanganak ako,emergency cs ako dahil pumutok agd panubigan ko,lumabas c baby ng 34 weeks and 1 day,sabi ng ob ko preterm baby dw cya kc kulang p cya sa weeks. na NICU cya ng 7 days( for antibiotic dw) pero d nmn cya naincubator..at birth,na newborn screening nmn cya kya lng ang result,repeat test dw after 28 days of life.. at nairepeat nmn po nmin ang test nung ng 1 month c baby,til now wala pang result tanong ko po sinu po nka experience ng ganitong inulit ang newborn screening ng baby nyo..dapat po b akong mag alala sa result ng repeat screening TIA

4 Các câu trả lời

Mamsh yan po yata yung sinasabi na confirmatory test. For example po nagpositive sa G6pd ang baby, kailangan po yun ng confirmatory test and mejo matagal po talaga yung result ulit. Wag ka pong mag-alala mamsh, tatawag din po sila sa inyo pag meron na po yung result.

after 1month pa po result nyan.. kelan po kayo nag pascreen? if naka 1month na po try nyo po balik uelt sa hosp baka meron na..

Inuulit po tlga ang newborn screening sa mga preterm babies..

Bakit kaya pina repeat newborn screening?