Low lying placenta at 28 weeks (1.56 cm away from internal OS)

Tataas pa kaya sya mga mamsh? Nung 1st trimester ko okay Naman Ang Ultrasound ko. Ngayong start na Ng third trimester ko saka naging low lying Ang placenta ko. Possible pa ba for Normal delivery?

2 Các câu trả lời

May possibility na manormal pa yan mahihila pa yan ni LO pero don't expect too much na lang din po.

Hi po! kamusta po ang delivery nyu? halos same case po kasi sakin ngayon.

1y trước

thank you! 🥰