Placenta location

ano pong ibig sbhn ng LOW LYING ANTERIOR PLACENTA, GRADE 1 (placental edge 1.93cm from the internal cervical os?? 16weeks & 1day preggy na po ako

3 Các câu trả lời

May 14 ganyan din naging concern ko. Dahil working ako nag leave ako for 2weeks. Wala ako ibang ginawa kundi bedrest lng tlga. Bawal matagal nakatayo, bawal maglakad ng matagal. Tatayo lng ako pag mag cr kahit sa paliligo nakaupo ako. Sabi naman din ng OB ko tataas pa naman daw yun kasi lalaki pa si Baby sa loob.

from the word itself na LOW-lying po, mababa inunan nyo. anterior - nasa front ng uterine wall placental edge from internal cervical os - ayun yung distance ng placenta mo sa cervix.

same tayo mii...ok lng kaya un?