low lying placenta

Last oct 15,1st ultrasound q nakita sakin placenta previa partialis ngayong araw ultrasound q uli low lying placenta ngayon.may chance pa po ba qng mag normal delivery?thanks sa mga makakasagot.

2 Các câu trả lời

Pang Ilang weeks kana po? Kasi pwede pa naman daw po magbago ang position ng placenta sabi ng OB ko po babalik ako pag 8 months ko po para icheck yung placenta kung nasa taas na po siya. I'm 6 months pregnant po.

Yung 1st ultrasound q po 20 weeks aq taz yung 2nd ultrasound q po 28weeks and 4 days po.