Hi po sana masagot worry lang po ako sa baby ko kasi may lagnat ubo sipon and pinacheck up namen sya

Tas nag req po yung doctor ng xray 5months palang po baby ko thankyou sa mga makakasagot

1 Trả lời

As long as advice ng doctor and sa tingin nya yon yong makakabuti sa anak mo pls follow her request, ang baby ko din dati 1week pa lanh na xray na dahil kasagsagan ng Covid need makita if may phlegm or wala bago i-admit.

2y trước

Yong baby po nya ipapq xray hindi siya. 😅