sana masagot

ftm po, share ko lang, nagkaroon po kasi ng sipon at ubo si baby ko last friday, niresetahan po sya ng ambroxol at disudrin for 5 days, nakalipas na po yung 5 days, nag follow up check up po kami kanina. niresetahan po sya ng carbocistine at cetericine, at my nireseta rin pong amoxicillin, nirequire rin po kami na magpa xray para sa chest at laboratory para sa dugo. pwede po bang i take yung amoxicillin kahit na hindj pa nagpa xray? kasi sabi po ng nanay ni mother in law ko, wag daw po ipa xray e

3 Các câu trả lời

Same case sa baby ko po.. Recently, saktong 6 mons. niya nagka sipon, ubo at sinat.. Dinala ko sa pedia. Niresetahan gamot sa sipon then antibiotic sa ubo then pausok.. after 5 days gamutan, di nawala ubo tas may halak pa kaya I decided na ipahilot si baby.. I know madami din dito di naniniwala sa hilot but I'm a living proof. Tama hinala ko may bali nga ang baby ko. after 1 or 2 days wala na agad ubo niya. thank God. 😇🙏 Super worry din ako nun kasi nga yung ubo ni baby ay may halak tlaga maririnig .. pero wala naman advise si dok na magpaxray.. May allergy kasi anak ko then suspected pa ni dok na pwede mauwi sa hika ang ubo. PS. nasa sainyo po if you wanna try ipahilot si baby or not. 😊 Ito ay base sa experience ko lamang since first time mom din po ako

Kailangan po ma xray sya para makita yung severity ng sakit baka po kase konti lang pala yung phlegm or malala. 6 months po baby ko nung pina xray namin sya para din makita kung may phlegm sa lungs para din po tama yung diagnosis at gamot na maibigay. Bakit daw po ayaw ipa xray kaya?

Doctor po sundin natin mommy para mas panatag po tayo. Kasi kaya po kayo nirerequire para mas lalong makita kung ano problema ni baby.