Sipon at Ubo

Hi mga mommys! Sana po masagot po itong tanong ko. Ano po ba ang mainam gawinsa baby ko 3 months and 13days na sya. Pero sinisipon at inuubo po sya. Ano po ba ang home remedies na maari kong gawin? Uso po kasi ang lagnat, ubo at sipon dito samin kasi bigla-biglang umuulan sa maainit na panahon.

1 Trả lời

bawang po.. pag may lagnat maglagay ka ng pinong bawang sa medyas nya.. tpos itabi mo sa kanya ung iba para maamoy nya..