Ask po sana masagot

May ubo at sipon po yung mag si6months kong baby ngayon po pinacheck up kopo natanggal po yung ubo nya pero parang hindi po effective yung binigay na gamot para sa sipon any recommendations po mga mommies#advicepls #1stimemom #worryingmom #pleasehelp

4 Các câu trả lời

usually pag pinacheck up sis 5 days lang ang binibigay na gamot para sa sipon ,,, ung anak ko rin kasi pag inistop ko na ung mga gamot nia dun palang mawawala ung sipon nia madalas ikatlong araw

pakainin mo orange at pag matutulog lagyan mo sa medyas sibuyas at sa tabe run ng higaan nya ganun ginawa ko sa bb ko. wag hayaang matuyuan ng pawis.

or patakan nyo po nung salinase tas i-nasal aspirator nyo po si baby para mahigop lahat ng sipon nya

try nyo po sya i-steam or nebulizer para matunaw po lahat ng sipon nya at mailabas