2 🎁 game "Tôi muốn quà này" 🥰

#TAPQuatang Quà lều banh và quà Lego kỳ lân đáng yêu của game "Tôi muốn quà này" đã về rồi ạ. 2 quà đều xinh nên bé thích lắm. Lều banh khuyến khích bé vận động và lego kích thích phát triển trí não của bé. 2 quà đều rất có ích ạ. 🤗 Cảm ơn ad và TAP nhiều nhiều 🥰 Vẫn sẽ tiếp tục cố gắng dù giờ tỷ lệ chọi cao quá ạ 😂 các mom chơi đều lên tay cả 😂

2 🎁 game "Tôi muốn quà này" 🥰
33 Các câu trả lời

Siêu cao thủ đây chứ đâu. T thì chỉ mua quà cho con là lanh, poor me:(((. Chúc mừng hai mẹ con Xí muội nhé

3y trước

cảm ơn mom nhén🤗

ước gì cũng có săn hoài mà ko đc m cho e hỏi phải làm sao mới có đc ạ

3y trước

chơi game 1 cách điên cuồng mom ạ 😂

chúc mừng mom, nể mom thật luôn, sức chiến đấu ghê thặc

3y trước

cảm ơn mom nha 😄🥰

Chúc mừng m đã chiến thắng. Chúc mừng con có quà mới

chúc mừng bà nha, xí Muội càng lớn càng xinh 😍

3y trước

😂 chắc vậy đó bà

chúc mừng mom, trộm vía nhìn con cưng quá 😍

3y trước

cảm ơn mom nha 😁🥰

chúc mừng xí muội, ăn ảnh đó nha con

3y trước

cảm ơn bà nhé 🥰🥰

chia sẻ bớt quà cho miu đi cô tuyền y

3y trước

her... xa quá đi ko nổi cô ơi hờn cả thế giới

chúc mừng mom va bé nha bé mom dg iu quá

3y trước

cảm ơn bà nha 😁🥰

Quà xinh bé xinh. Chúc mừng mom Ryna nhe :D

3y trước

cảm ơn ad nhiều ạ 🤗🥰😁