Quà game "Tôi muốn quà này" 🧡

#TAPquatang Nhận đc quà từ 2 hôm trước, ngay hôm sóng gió nên nay mới khoe đc ạ. Cũng canh cây me quà này cho con gái lâu rồi, giờ đã hoàn thành ước nguyện được một nửa. 😁 Xe tập đi đẹp lắm ạ. Gỗ chắc, nhẵn, bóng, xịn sò vì là của hãng Winwintoys 🥰 bé nhà mình thích lắm. Thấy là sà vào liền 😆 Cảm ơn ad và TAP nhiều ạ🤗 Tương lai vẫn sẽ tiếp tục chơi hết mình nếu có thời gian ạ. Giờ cũng hơi bận bịu lại rồi 😁 ❤

Quà game "Tôi muốn quà này" 🧡
36 Các câu trả lời

hé hé. chúc mừng xí muội nhá. xe của tui phải kiếm đinh đóng mấy chỗ rồi 🤦‍♀️

3y trước

cảm ơn bà nhé 😁 con bà xài hao quá 😂