Bầu 31 tùân bé cân nặng 1 ký 6 có nhỏ quá không các mom ơi

Các mom thì sao ạ

12 Các câu trả lời

Uống ngũ cốc bầu organic tvia con lên kí đều lắm m mình uống ngũ cốc từ lúc bầu 10w tv sinh ở tuần 37w tvia con được 3,2kg mừng lắm tvia sinh sáng thì chiều sữa về có sữa cho con bú luôn ngũ cốc mình mua của b Yến Nhi Sđt Zalo 097/369/9582 M qua tham khảo xem do mình k uống được sữa bầu nên tìm hiểu ngũ cốc để uống thấy ngũ cốc dễ uống ,thơm hơn nhiều so với sữa bầu nè

Uống ngũ cốc bầu,ăn bơ hằng ngày m nhé e thấy con lên kí đều mà k bị ngán mình sinh bé ở tuần 38w tvia con 3,7kg mà mình thấy ngũ cốc dễ uống k bị ngán như sữa bầu mình mua của b. Yến Nhi Sđt Zalo 0973/699/582 M qua tham khảo xem mà tvia từ lúc uống ngũ cốc mình lại khỏi luôn táo bón ak

6d trước

mình uống ngu cốc sữa tươi không đường trứng lộn bo mà 33w con cũng có 1kg9 ak

Cố gắng bổ sung thêm ạ như ngũ cốc,sữa không đường hoặc sữa dành cho mẹ bầu ạ , hột vịt lộn ạ... TRC mk cx chủ quan k bổ sung thêm vào gần cuối thai kỳ ăn như mọi khi bthg con bị thiếu chất ạ . Nhg bé đẻ có 2.6kg nhg tv cứg cáp ạ . Chúc mom gần cuối thai kỳ khỏe mạnh .

e bữa 30t bé có 1kg353g bsi nói bth nhưng mà k đc bụ bẫm e buồn quá h đg áp dụng tuần ăn 2,3 trứng vịt lộn, sữa tươi k đường, phô mai con bò cười k bk bé con lên đc kí k

Mum ăn trứng lộn , uống sữa k đường và ngũ cốc bầu shop c Yến nhi Sđt Zalo 0973/699/582 nè vào con lắm mà ngon dễ uống bé nhà mình giờ dc 32w trộm vía con 2,1kg

tầm này là ăn tăng hột vịt lộn tuần 3-4q. ăn thêm thịt vịt và sữa tươi k đường.

rán uống sửa tươi k đường hoặc ngủ cóc navan á mom

ui nhỏ quá ạ mom ăn trứng vl sữa tkđ thêm vô

đợt mình 31w cũng 1 kg 6 mà 33w có 1kg9

36 tuần 2 kg nè chị, buồn quá